Điểm danh các game mà người đam mê game mobile không thể không biết

Tuy lọt top vào những game mobile đã cũ nhưng đây đều là những game cuốn hút, khiến các game thủ không thể không đam mê. Game cũ không có nghĩa là không hay.

Bladelords

Đây là game có chiến binh theo phong cách Samurai, tuy ra đời đã khá lâu nhưng nhân vật trong game này vẫn được xây dựng trên nền đồ họa 3D tiên tiến, do vậy hình ảnh không phải là quá xấu. Game thu hút người chơi bởi những màn phô diễn kĩ năng rất sống động và không bị giả. Hơn nữa, mỗi động tác trong game đều được diễn ra rất mượt mà, chắc hẳn nó phải được trang bị rất tỉ mỉ. Game rất đáng chơi, tuy nhiên vẫn tồn tại một nhược điểm, đó là trang phục của nhân vật không được ăn nhập. Nhân vật được thiết kế theo phong cách Samurai nhưng trang phục lại quá nặng nề.

 diem-danh-cac-game-ma-nguoi-dam-me-game-mobile-khong-the-khong-biet11

Với thể loại game đối kháng, Bladelords thu hút người chơi bởi những trận đấy 1vs1 với Al nhạy bén. Cơ  chế điều khiển game khá đơn giản nhưng để tạo thêm kịch tính , game có thiết kế một số combo ấn tượng, do vậy, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để nhớ các combo đó bởi nó có tính gây sát thương cao. Khi thanh năng lượng đầy sẽ cho bạn một đặc quyền tấn công đặc biệt. Với hình ảnh và chức năng như vậy, game thật sự rất thu hút. Nó còn giúp người chơi chuẩn bị tinh thần khi cảnh báo độ khó dễ trước mỗi level.

diem-danh-cac-game-ma-nguoi-dam-me-game-mobile-khong-the-khong-biet1

Samurai II: Vengeance

Cũng giống như bao game samurai khác, Vengeance cho phép người chơi hóa thân thành một samurai để hành hiệp trượng nghĩa. Tuy cốt truyện đã cũ nhưng game này vẫn mang lại sự cuốn hút cho người chơi bởi những trang truyện màu đẹp mắt. Bởi được sử dụng bằng cấu hình điện thoại nên những truyện kia rất hợp và đẹp mắt. Đây chính là một điểm cộng của game này.

diem-danh-cac-game-ma-nguoi-dam-me-game-mobile-khong-the-khong-biet2
 Cũng giống như những game khác theo phong cách samurai, người chơi muốn phá đảo phải tiêu diệt hết kẻ địch, nâng cấp chiêu và lại tiếp tục tham gia vào những trận chiến mới. Tuy nhiên, một bước đột phá của Samurai II so với các game cùng thể loại khác là việc lồng ghép các câu đố, những thử thách làm cho game không bị nhàm chán, gây kích thích nơi người chơi

 

diem-danh-cac-game-ma-nguoi-dam-me-game-mobile-khong-the-khong-biet3

 

Knights Fight: Medieval Arena

Tiếp tục là một game đối kháng, thể loại rất hay gặp và cuốn hút người chơi. Game này ngay từ khi ra mắt đã nhận được phản ánh tích cực từ người chơi là do thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt trên nền tảng iOS. Game lấy bối cảnh là chiến trường thời Trung Cổ khắc nghiệt, bạn sẽ chiến đấu để chống lại bạn bè trong thời gian thực.

diem-danh-cac-game-ma-nguoi-dam-me-game-mobile-khong-the-khong-biet4

Không chỉ dừng lại ở đó, khi chơi game này, bạn sẽ có cơ hội tham gia các giải đấu PvP để chiến đấu với những người khác trên toàn thế giới, với không gian không bị bó hẹp, game cho bạn cơ hội để giao lưu và khẳng định mình. Một bổ sung thú vị của game này là việc cung cấp những thách thức PvE theo cốt truyện thường thấy.

diem-danh-cac-game-ma-nguoi-dam-me-game-mobile-khong-the-khong-biet6

Real Steel World Robot Boxing

Nếu bạn thấy tên này khá quen thì bạn thật tinh ý bởi đây là game ăn theo thương hiệu Real Steel. Tuy nhiên, phiên bản mới này mang đến cho bạn nhiều nội dung và chiến đấu. Có thể nói rằng đây là bản nâng cấp toàn diện bởi ngoài nội dung chiến đấu, hình ảnh và số lượng robot cũng được nâng cấp.

diem-danh-cac-game-ma-nguoi-dam-me-game-mobile-khong-the-khong-biet7

Tuy nói là ăn theo nhưng phải nói rằng, đây là một game rất đáng chơi bởi nó đã có rất nhiều cải tiến về cả hình ảnh và cả nội dung. Chế độ đối đầu luôn luôn là hình thức kích thích game thủ thì cũng được sử dụng trong game này. Với nội dung rất mới lạ game đòi hỏi người chơi phải thử sức với nhiều thời gian để khám phá.

diem-danh-cac-game-ma-nguoi-dam-me-game-mobile-khong-the-khong-biet8

Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 cũng rất xuất sắc ghi tên mình vào top các game mobile cũ nhưng không kém phần cuốn hút, Dù chỉ sử dụng nền tảng đồ họa 2D nhưng nó cũng tạo được một điểm nhấn riêng. Với việc lấy tone đen làm chủ đạo, game tạo nên một sự man rợ đúng tính chất chiến đấu của game. Nhân vật trong game cũng được tạo hình độc đáo, mới mẻ nhưng cũng không mất đi tính chất của phái võ mà họ theo đuổi.

diem-danh-cac-game-ma-nguoi-dam-me-game-mobile-khong-the-khong-biet9

Nếu các bạn nghĩ rằng game mobile không hấp dẫn bởi chỉ có vài nút bấm với những chiêu võ sơ sài thì bạn sẽ phải rút lại câu nói đó khi chơi game này. Chơi game, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thế võ, combo vô cùng bắt mắt.

diem-danh-cac-game-ma-nguoi-dam-me-game-mobile-khong-the-khong-biet10

No Responses

Write a response